Giới thiệu

Là một người phụ nữ, tôi hiểu rằng điều thiêng liêng và cao quý nhất chính là trở thành một người Mẹ. Tuy nhiên, việc sinh nở và tuổi tác sẽ làm cho vóc dáng phụ nữ trông sồ xề hơn với lớp mỡ dày quanh bụng. Điều đó vô tình làm cho họ có cảm giác mặc cảm và tự ti với hình thể “kém thon gọn” của mình. 

Và lí do LEDA TUMMY ra đời không gì khác ngoài việc mang lại “giải pháp nhanh chóng” cho các Mẹ béo bụng, giúp họ trở nên THON GỌN & TỰ TIN hơn trong những trang phục hằng ngày. Không chỉ dừng lại ở đó, LEDA TUMMY còn mong muốn rằng mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang lại sẽ là một món quà ý nghĩa để mỗi người con trong gia đình kính tặng cho người Mẹ thân yêu của mình, thay cho lời cảm ơn chân thành.

Điển hình là LEDA TUMMY luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng, có chất liệu vải dày mịn, co giãn 4 chiều, ôm gọn người nhưng không quá bó sát nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc nhưng đồng thời cũng giúp vóc dáng cho các Mẹ béo bụng thon gọn và cảm thấy tự tin hơn.

Bằng tất cả nhiệt huyết, uy tín và chuyên nghiệp trong công việc, LEDA TUMMY tự hào là thương hiệu thời trang cho người béo bụng hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các loại trang phục cho phụ nữ béo bụng từ 35 đến 60 tuổi, đã trải qua ít nhất 1 lần sinh nở, có cân nặng từ 60 - 100 kg nhằm giúp mang lại cho họ cảm giác tự tin, thoải mái và yêu đời hơn.

Song, để hoàn thành được sứ mệnh của mình, LEDA TUMMY không quên việc tự đổi mới và hoàn thiện mình mỗi ngày để từng bước khẳng định vị thế HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO trên thị trường may mặc thế giới.

Và chắc chắn khi đến với LEDA TUMMY, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

♦ Tầm nhìn: 

  • Trở thành thương hiệu thời trang số 1 Việt Nam cho phụ nữ béo bụng (phụ nữ đã làm Mẹ) được thị trường trong nước và quốc tế tin dùng.

♦ Sứ mệnh:

  • Mang đến một vóc dáng THON GỌN & TỰ TIN cho các Mẹ béo bụng bằng những trang phục hằng ngày với sự CAM KẾT CHẤT LƯỢNG về sản phẩm & dịch vụ. 
  • Tạo ra một nơi để mỗi người Con trao yêu thương và gửi tặng những điều ý nghĩa cho người Mẹ của mình.

♦ Giá trị cốt lõi:

  • Yêu Thương - Cam kết - Hiệu Quả - Chất lượng - Cầu Tiến.

-----------------

LEDA TUMMY - Thời Trang Nữ Béo Bụng U30 - U60

Hotline: 0961 505 305 (Ms. Đào)

Địa chỉ: 2056/30 Huỳnh Tấn Phát, Kp 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM (Hẻm 2056 Chùa Lá).

Email: ledatummy@gmail.com

Website: www.ledatummy.vn